Mơ thấy có bầu là điềm gì ? Đánh con gì ? Đánh số mấy là may mắn nhất ?

mo thay co bau danh con gi

Mơ thấy có bầu là điềm báo giấc mang ý nghĩa gì ? Điềm báo này là điềm Lành hay Dữ ? Nên đánh con số gì ? Hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của mình nhé !

Tham khảo bài viết khác:

mo thay co bau la diem gi

  Mơ thấy có bầu là điềm gì ? Là Điềm gì ?

Nằm mơ thấy mình có bầu

Đây là điềm báo mang đến những điều tốt lành cho bạn. Giấc mơ mang điềm báo về cuộc sống suôn sẻ với những điều may mắn và hạnh phúc sẽ tới với bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi vui và ý nghĩa hơn khi xung quanh tràn ngập tiếng cười nói của trẻ con.

Mơ thấy có bầu con trai

Điềm báo cho thấy thời gian tới công việc của bạn sẽ phát triển khá thuận lợi. Thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn trong công việc, vì thế hãy nắm bắt thời điểm vàng để phát triển sự nghiệp của mình

Nằm mơ có bầu với người yêu cũ

Điềm báo cho thấy bạn đang rất nhớ người yêu cũ nên mới muốn quay lại cùng họ. Bạn đang có chút vấn đề trục trặc trong chuyện yêu đương nên nhớ nhung quá khứ là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên không nên để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn

Nằm mơ thấy người quen có bầu

Điềm báo cho thấy bạn và người mang thai đó rất thân thiết, đó có thể là một người thân trong gia đình, là một người bạn hoặc là một người đồng nghiệp.

Bạn và người đó luôn có sợi dây gắn kết về tình cảm, hai người luôn tâm sự, chia sẻ những buồn vui cho nhau, luôn cảm thông và rất ít khi xảy ra hiềm khích.

Mơ thấy có bầu sắp đẻ, đi đẻ

Giấc mơ cho thấy bạn đang sống trong 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Trong công việc hay tài chính đều rất thuận lợi, hãy chuẩn bị bị tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống

Mơ thấy có bầu con gái

Điềm báo cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Tuy nhiên nó cũng nhắc nhở bạn hãy cố gắng hơn nữa trong công việc để đạt được mơ ước của mình

Mơ thấy có bầu nhưng không biết giới tính thai nhi

Giấc mơ cho thấy bạn là người khá quan tâm đến giới tính của con mình. Hoặc đây cũng có thể đang là ước muốn của bạn là một đứa con trai hoặc con gái.

Mơ thấy đàn ông có bầu

Điềm báo cho thấy bạn đang có những suy nghĩ về việc thay đổi hướng đi để phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên nó cũng cho thấy đời sống vợ chồng của bạn đang bị lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẻ cho nhau những câu chuyện trong cuộc sống.

mo thay co bau danh con gi

   Mơ thấy mình có bầu đánh số mấy ? đánh con gì ?

Trong sổ mơ ghi chép, Mơ thấy có bầu đánh ngay con 85, 37. Với những giấc mơ khác sẽ được liệt kê ứng với những giấc mơ như sau:

 • Nằm mơ thấy bà bầu nên đánh số: 10
 • Mơ thấy có bầu là con trai nên đánh con: 41 hoặc 46
 • Mơ thấy mẹ có bầu đánh con: 67, 75
 • Phụ nữ mơ thấy mình có bầu đánh con: 41
 • Mơ thấy chị gái có bầu nên đánh con: 67 hoặc 76
 • Mơ thấy người yêu cũ có bầu nên đánh con: 60
 • Mơ thấy bạn bè có bầu đánh số: 50 hoặc 05
 • Mơ thấy người thân có bầu đánh ngay con: 97
 • Mơ thấy đồng nghiệp có bầu đánh số: 38
 • Mơ thấy em gái có bầu đánh con: 79
 • Mơ thấy chị dâu có bầu nên đánh con: 69 hoặc 77
 • Mơ thấy vợ có bầu đánh số: 02
 • Mơ thấy bầu sinh đôi hãy đánh số: 22
 • Mơ thấy bầu sinh ba nên đánh số: 01

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” mơ thấy có bầu ” của chúng tôi, hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc của mình nhé !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*